Xây dựng thương hiệu & Website
Solasta Spa

Khách hàng
Solasta Beauty and Spa

Thời gian
2/2020 – 4/2020

Quy mô dự án
Xây dựng thương hiệu
Thiết kế UI/UX
Lập trình phát triển Website

Thách thức & Giải pháp

Nhận diện hình ảnh thương hiệu Solasta mang nét đặc trưng, dễ nhận biết, dễ nhớ trong tâm trí của khách hàng; nổi bật và trở nên độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh; vẫn giữ được vẻ đẹp nhã nhặn, không phô trương, không loè loẹt, không diêm dúa.

"Tìm lại vẻ đẹp của bạn"

Vẻ đẹp của người phụ nữ luôn luôn hiện hữu bằng những cách vô cùng riêng biệt, phụ thuộc vào phong cách sống, sở thích hay cả những ước mơ... Thế nhưng, bởi những tất bật, lo âu trong cuộc sống; bởi trách nhiệm đối với gia đình... mà vẻ đẹp ấy - vô tình - đã vơi dần sự quan tâm và bị quên lãng.

Solasta Beauty and Spa là nơi đủ tin cậy và đủ tận tâm để giúp đỡ những cô gái tìm lại và khơi dậy vẻ đẹp vốn dĩ thuộc về mình.

3 tính cách chủ đạo của Solasta: Duyên dáng, điệu đà, mạnh mẽ.

Logotype (1)
Lấy cảm hứng từ hình tượng thiên nga với chiếc đầu nhìn thẳng hiên ngang, có phần ngước lên mang chút kiêu kì bởi sắc đẹp; duyên dáng với chiếc vương miện và giang cánh mạnh mẽ, tự tin vào bản thân.

Logotype (2)
Gợi tả nét duyên dáng từ font chữ được tinh chọn kết hợp cùng slogan được vẽ tay.

Typography.

Quy cách sử dụng & đặt màu.

Biểu tượng đồ họa

Biểu tượng slogan được vẽ tay; sử dụng làm hoạ tiết trang trí. Việc cách điệu giúp cho thông điệp của công ty trở nên ấn tượng đối với khách hàng.

Thiết kế UI/UX

Giao diện nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu, mang sự duyên dáng, dịu dàng thể hiện qua cách thiết kế UI/UX, họa tiếthiệu ứng tải trang.

Tư vấntối ưu sơ đồ trang, điều hướng người dùng để đạt chuyển đổi cuối cùng là đặt lịch hẹn trực tiếp trên website

Phong cách thiết kế UI mang lại trải nghiệm mới khi tìm kiếm dịch vụ.

Giao diện thiết kế trang danh mục sản phẩm & sản phẩm.

Thiết kế đáp ứng mọi màn hình.

Tích hợp
với

Salon Hero là hệ thống quản lý phát triển bởi bên thứ 3, dành cho việc quản lý, chăm sóc khách hàng & đặt lịch đa ngành nghề, đa dịch vụ; trong đó bao gồm dịch vụ spa. Solasta Spa đã và đang sử dụng nó cho việc sắp xếp lịch hẹn, quản lý quan hệ khách hàng.

Từ đó, Salon Hero tiếp tục tận dụng sức mạnh bằng việc được ServiSense tư vấn tích hợp hệ thống đặt lịch hẹn vào website nhằm trực tiếp tạo chuyển đổi. Nhờ vậy, Solasta có thể dễ dàng quản lý lịch hẹn từ khách vãng lai và khách trên website, tất cả trong một hệ thống chung.

Dự án tiếp theo
Lập trình phát triển Website
Nội thất Hồng Đức