Về chúng tôi
Chúng tôi là Agency Xây dựng giải pháp số
có trụ sở tại Hà Nội.

Công nghệ. Nhạy bén. Đổi mới.

ServiSense tự tin cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, nhằm giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh & vận hành của doanh nghiệp trên nền tảng số.

Giải pháp

Dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế UI/UX

Thiết kế UI/UX là yếu tố xác định trong bất kỳ sản phẩm số nào hiện nay. Do đó, bất kỳ website hay ứng dụng di động nào được thiết kế nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, sẽ giúp thương hiệu tạo ấn tượng tốt với khách hàng và mở ra những cơ hội mới.

Chúng tôi thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) nhằm tập trung gia tăng tỉ lệ chuyển đổităng mức độ tương tác với khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự thành công của một website hay ứng dụng di động phụ thuộc rất nhiều vào sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế UI và UX.

Chúng tôi tự tin tạo ra các sản phẩm số về giao diện và trải nghiệm người dùng, trong đó vừa cung cấp khả năng ứng dụng vượt trội, vừa thể hiện đầy đủ cá tính và sự nhất quán thương hiệu của doanh nghiệp.

Xây dựng Website/Mobile App

Website/Ứng dụng di động là điểm giao thoa nhu cầu giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ. Chúng tôi tư vấnxây dựng/tái cấu trúc điều hướng người dùng, nhằm mục đích dẫn dắt người dùng có trải nghiệm xuyên suốt; đồng thời tối ưu hoá thông tin và chức năng của hệ thống. Tất cả mang lại sơ đồ trangđiều hướng người dùng tối ưu nhất cho website/ứng dụng di động.

Dựa vào bộ nhận diện thương hiệu, đội ngũ thiết kế sẽ xây dựng ý tưởng giao diện bằng wireframe và phát triển bộ quy chuẩn phong cách thiết kế. Đồng bộ hệ thống thiết kế với đội ngũ lập trình.

Tư vấn phát triển các nhóm chức năng đặc thù cần thiếthệ thống quản lý, phù hợp với ngành nghề và nhu cầu doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu

Bản chất của thương hiệu là cách thương hiệu đó làm cho khách hàng của doanh nghiệp cảm nhận. Trải nghiệm về một thương hiệu là tổng hợp tất cả những gì khách hàng cảm thấy được khi tiếp xúc với sản phẩm mang thương hiệu đó. Đó không chỉ là logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu hay bất kỳ sản phẩm số nào, mà còn là một hệ thống gắn kết trải dài trên tất cả các phương tiện và điểm chạm.

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, định hình concept, đặt tên thương hiệu cho đến thiết kế bộ nhận diện.

Khách hàng

Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.