Post Image

Tình trạng hiện tại của những đơn vị tổ chức sự kiện âm nhạc/festival

Hiện nay, 80% các đơn vị tổ chức sự kiện âm nhạc/festival đang vận hành khâu bán & soát vé theo cách hoàn toàn truyền thống trên website/mạng xã hội với nhiều hạn chế. Song song với đó, những đơn vị sử dụng nền tảng thứ ba cũng đều mang lại những bất cập như: mất phí sử dụng nền tảng 5-15%, không mang tính nhận diện thương hiệu cao,… Về lâu dài, khi quy mô tổ chức lớn hơn, những cách vận hành này sẽ không mang lại hiệu quả cao, rủi ro vận hành tăng cao và khiến cho doanh nghiệp thất thoát ngân sách & nguồn nhân lực.

Việc sở hữu một nền tảng riêng luôn là giải pháp cuối cùng dành cho những đơn vị tổ chức sự kiện, giảm thiểu tối đa thất thoát về khâu kinh doanh & vận hành, cũng như rủi ro sai sót gây ra bởi yếu tố con người. Hiểu được điều đó, ServiSense mang lại giải pháp cho những đơn vị tổ chức sự kiện nhằm xử lý triệt để những rủi ro & hạn chế trên.

Giải pháp Thiết kế Website Bán vé sự kiện & Xây dựng hệ thống soát vé theo mã QR

Giải pháp mà ServiSense cung cấp sẽ giúp các đơn vị tổ chức sự kiện số hóa hoàn toàn quy trình bán & phân phối vé, cũng như xử lý được toàn bộ những hạn chế nêu trên. Số lượng nhân sự vận hành cho quy trình này có thể cắt giảm tối thiếu là hai người, bao gồm:

  • Quản lý viên sẽ đăng thông tin sự kiện lên hệ thống;
  • Soát vé viên sẽ soát vé vào cửa qua mã QR của khách hàng.

Việc phân phối vé cũng sẽ được số hóa bằng hệ thống xuất mã QR trực tiếp đến tài khoản của khách hàng trên hệ thống.

1. Website giới thiệu thương hiệu & sự kiện, bán vé sự kiện
2. Hệ thống quản lý tài khoản, thông tin vé dành cho khách hàng;
3. Hệ thống quét mã QR vào cửa sự kiện.

Song song với đó, ServiSense sẽ tùy biến theo từng nghiệp vụ của khách hàng như hệ thống tích điểm, thành viên VIP,…

ServiSense tin rằng với giải pháp này, những đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tự tin hơn khi vận hành lâu dài, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả kinh doanh & vận hành trên nền tảng số.

Cùng tìm hiểu giải pháp trên với ServiSense tại đây!

Tìm hiểu về ServiSense Agency qua Hồ sơ năng lực.

Comments are closed.